Hãng hàng không Vietjet Air luôn mong muốn mang lại những quyền lợi tốt nhất dành cho những khách hàng của mình. Do vậy ngoài những dịch vụ chất lượng cao, hãng còn đưa ra những quy định cụ thể cho từng trường hợp, để hành khách có một chuyến bay an toàn. Chính vì vậy dưới đây, Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá rẻ sẽ chia sẻ một số quy định đi máy bay dành cho người khuyết tật.

Quy định người khuyết tật đi máy bay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air luôn mong muốn và cố gắng đảm bảo cung cấp các dịch vụ đặc biệt mà những hành khách là người khuyết tật yêu cầu khi đặt chỗ theo khả năng cung cấp của hãng.

Đối với những hành khách gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển và yêu cầu bất cứ sự trợ giúp đặc biệt nào thì cần phải thông báo cho hãng ít nhất 24 giờ trước khi bay cho phòng vé hay đại lý đặt vé của hãng. 

Khi hành khách là người khuyết tật yêu cầu, hãng sẽ cố gắng sắp xếp trước các loại thiết bị hỗ trợ đặc biệt theo đúng yêu cầu. Hãng sẽ chuyên chở hành khách khi thu xếp được các điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu cho hành khách.

Nếu trong trường hợp hành khách không thông báo trước cho hãng các yêu cầu dịch vụ đặc biệt thì hãng sẽ cố gắng cung cấp cho hành khách các yêu cầu đặc biệt khi cần.

Quy định người khuyết tật đi máy bay của Vietjet Air

Vì lý do đảm bảo an toàn, hãng chỉ chấp nhận chuyên chở 08 hành khách hạn chế khả năng di chuyển, trong đó có tối đa là 02 hành khách hạn chế khả năng tự lên xuống cầu thang máy bay. Do vậy nếu bạn thuộc trường hợp là khách hành khuyết tật muốn đặt vé máy bay đi Phú Quốc hoặc bất cứ nơi đâu hãy dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu này.

Hãng hàng không Vietjet Air không cung cấp các thiết bị hỗ trợ di chuyển trong khoang máy bay những hãng có quy trình hỗ trợ phục vụ hành khách hạn chế khả năng di chuyển trong khoang máy bay.

Một số lưu ý dành cho người khuyết tật khi đi máy bay của Vietjet Air

Hãng hàng không sẽ cố gắng đảm bảo các dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của hành khách khi đặt chỗ theo khhar năng cung ứng của hãng.

Trong một số trường hợp hãng sẽ thông báo không cung ứng được các dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của hành khách.

Yêu cầu đặc biệt của hành khách sẽ được xác nhận ngay sau khi hãng kiểm tra các điều kiện vận chuyển hay sau khi hành khách hoàn tất các thủ tục theo điều kiện chấp nhận vận chuyển.

Tuy nhiên hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất, chi phí, vi phạm hợp đồng hoặc các thiệt hại khác nếu hãng không thể cung ứng được dịch vụ theo yêu cầu đã đặt trước của hành khách. Hoặc trong trường hợp hãng không có xác nhận về khả năng cung ứng của hãng cho hành khách khi đặt chỗ.

Quy định người khuyết tật đi máy bay của Vietjet Air

Đối với các trường hợp hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt ngay tại sân bay, hãng hàng không Vietjet Air sẽ kiểm tra điều kiện phục vụ và thông báo cho Hành khách về việc hành khách có được chấp nhận vận chuyển hay không.

Hãng có thể yêu cầu hành khách là người hạn chế khả năng di chuyển cần phải có người đi kèm vì lyd do an toàn hoặc nếu như hành khách không thể tự thoát hiểm, hay không có khả năng hiểu biết các hướng dẫn an toàn trên chuyến bay. Hành khách đi cùng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có đủ sức khỏe để hỗ trợ hành khách thoát hiểm.

Đối với một số dịch vụ đặc biệt của hãng hàng không Vietjet Air, hành khách có thể phải trả phí và hành khách có thể được yêu cầu phải có người đi kèm.

Nếu bạn lựa chọn hãng hàng không Viejet Air là bạn đồng hành trong chuyến bay sắp tới, hãy tìm hiểu rõ các quy định dành cho người hạn chế di chuyển để tránh những rắc rối có thể xảy ra, đảm bảo có một hành trình bay thuận lợi nhất.


Xem thêm bài viết khác

line

Tổng đài đặt vé

phone Tổng đài đặt vé: 1900 636 065
phone Hà Nội (024) 3747 4848 - (024) 3831 0888
phone Hồ Chí Minh (028) 3920 5999

 

 

Hình Ảnh Vietjet Air

Tiep vien Vietjet Air Du lich Vietjet  Meo Vat Vietjet

PHÒNG VÉ VIETJET AIR TẠI HÀ NỘI
95G - 95H - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel:024.3747 4848
Số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng - Q Ba Đình - Hà Nội
Tel :024.3831 0888
PHÒNG VÉ VIETJET AIR TẠI TP HỒ CHÍ MINH
55 Bis - Nguyễn Trãi, P - Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999

Hotline:1900 636 065