Tiếp theo P.1, Vietjet Air sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những ứng dụng khá hay ho và rất hữu ích cho bạn khi đi du lịch.

NHỮNG ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE CẦN THIẾT KHI ĐI DU LỊCH (P.2)

7.Here

Cũng giống như Google Maps, Here là ứng dụng bản đồ chỉ đường đi. Nhưng thay vì phải kết nối mạng như Google Maps, Here cho phép người dùng có thể sử dụng bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới ngay cả khi không có mạng hoặc wifi miễn là bạn phải tải xuống trước đó.

Ngoài ra, Here còn cung cấp thông tin về giao thông và các sự cố giao thông trong thời điểm hiện tại của hơn 40 quốc gia.  

Ứng dụng phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Ứng dụng "Here"


8.TripLingo

Khác với Google Translate khi chỉ dịch từ cho bạn, TripLingo lại giúp bạn học và sử dụng ngôn ngữ mới để tiếp cận và tìm hiểu văn hóa địa phương dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhanh chóng học được thêm một ngôn ngữ bằng cách thực hành phát âm, câu đố, trò chơi với 2000 cụm từ và từ lóng của 13 ngôn ngữ thông qua ứng dụng này. Bạn cũng có thể học thêm về văn hoá, các mẹo du lịch và gọi điện thoại quốc tế thông qua WiFi.

Ứng dụng phù hợp với  hệ điều hành Android và iOS.

Giả sử như bạn có ý định đến Thái Lan và đã đặt vé máy bay đi Bangkok, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để học trước một vài câu giao tiếp cơ bản, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy vì người Thái nói tiếng Anh khá khó nghe.

Triplingo


9.Image It

Là ứng dụng giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn khi đi du lịch, Image It cung cấp 400 hình vẽ giúp bạn truyền tải những điểu bạn muốn nói tới người bản xứ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các biểu tượng, hình ảnh, chữ tượng hình khác nhau hoặc thêm những hình ảnh thực tế vào ứng dụng. Đặc biệt, bạn không cần phải kết nối mạng khi dùng ứng dụng này.

Image It


10.Trail Wallet

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi tiêu quá tay hay không nắm rõ được mình đã tiêu những gì khi đã có Trail Wallet. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi tất cả chi phí trong suốt hành trình. Bạn có thể quản lý các khoản chi, lập ngân sách các khoản chi hàng ngày. Nếu chi vượt quá ngân sách cho phép, ứng dụng sẽ có chức năng cảnh báo giúp bạn. Mỗi khi bỏ tiền ra chi trả một khoản gì đó, bạn hãy mở ứng dụng và nhập số tiền đó vào, sau đó hoàn tất. Quá dễ sử dụng phải không?

Giao diện của Trail Wallet khá thân thiện và được thiết kế với màu sắc bắt mắt sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng. 

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương thích với hệ điều hành iOS.

Trail Wallet


11.HeyLets

Những “tâm hồn ăn uống” không nên bỏ qua HeyLets vì đây là ứng dụng giúp bạn khám phá những món ăn mới, món đặc sản của từng quốc gia hoặc từng địa phương. Ứng dụng này cho phép tất cả người dùng chia sẻ với nhau hình ảnh, địa điểm ăn uống, bình luận về các món ăn,.. tuy nhiên lại thiếu cảnh báo về những nơi không nên ăn.

Ứng dụng phù hợp với  hệ điều hành Android và iOS.

HeyLets


12.WifiMapper

Wifi cũng là điều cần thiết cho dân du lịch, nhất là khi du lịch nước ngoài với phí wifi đắt đỏ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm điểm phát WiFi miễn phí ở khắp nơi trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. Khi cần tìm, bạn chỉ cần bật GPS để định vị, WifiMapper sẽ chỉ cho bạn điểm phát wifi miễn phí gần nhất và thông báo độ tin cậy để bạn lựa chọn.

WifiMapper

 


Xem thêm bài viết khác

line

Tổng đài đặt vé

phone Tổng đài đặt vé: 1900 636 065
phone Hà Nội (024) 3747 4848 - (024) 3831 0888
phone Hồ Chí Minh (028) 3920 5999

 

 

Hình Ảnh Vietjet Air

Tiep vien Vietjet Air Du lich Vietjet  Meo Vat Vietjet

PHÒNG VÉ VIETJET AIR TẠI HÀ NỘI
95G - 95H - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel:024.3747 4848
Số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng - Q Ba Đình - Hà Nội
Tel :024.3831 0888
PHÒNG VÉ VIETJET AIR TẠI TP HỒ CHÍ MINH
55 Bis - Nguyễn Trãi, P - Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999

Hotline:1900 636 065